RSS

Làm giảm chứng ngáy hoặc ngưng thở khi ngủ

Ngưng thở khi ngủ là một chứng rối loạn giấc ngủ, trong đó nhịp thở của một người không được suôn sẻ như bình thường. Thực tế, điều này tạo ra một môi trường giấc ngủ thường xuyên bị xáo trộn khiến bạn thường xuyên tỉnh dậy giữa đêm và cảm giác mệt mỏi vào buổi sáng cùng cơn buồn ngủ kéo dài cả ngày.

thoi quen khi ngu Giadinhvietnam (2)

Ảnh minh họa.

Thói quen ôm gối có lợi ích thể chất trong việc giảm chứng rối loạn giấc ngủ này. Kê gối sẽ nâng đỡ toàn bộ cơ thể của bạn và cho phép bạn ngủ nghiêng dễ chịu hơn.

Bạn không muốn cảm thấy cô đơn

Một người đã từng chia sẻ trải nghiệm của mình rằng ôm một thứ gì đó khiến anh ta có cảm giác như đang âu yếm ai đó.

thoi quen khi ngu Giadinhvietnam (3)

Ảnh minh họa.

Tất cả chúng ta đều không phải là những người thích âu yếm nhau khi ngủ, nhưng khi chúng ta ở một mình, chúng ta cảm thấy mệt mỏi và cần một thứ gì đó để bám vào, ngay cả khi là ôm một chiếc gối.

Bạn coi trọng sự gắn bó bền chặt

Ôm một chiếc gối mang lại cho bạn cảm giác thoải mái trong giấc ngủ. Trong tư thế ngủ này, bạn thực sự là một trong những người coi trọng sự gắn kết bền chặt trong các mối quan hệ của mình, đặc biệt là giữa gia đình. Bạn là một người rất hữu ích, thích đi xa hơn nữa vì những người bạn yêu thương.

Bạn đã quen với việc ôm trong khi ngủ

Nếu bạn đã thiết lập một thói quen, tại một thời điểm nào đó, vì nó phù hợp với bạn, chẳng hạn như thức dậy vào cùng một thời điểm hoặc thực hiện cùng một thói quen vào buổi sáng và buổi tối, bạn thực sự là người có định hướng.

thoi quen khi ngu Giadinhvietnam (4)

Ảnh minh họa.

Phải nói rằng, khi bạn ôm một thứ gì đó mỗi đêm trước khi ngủ, điều đó có nghĩa rằng đây cũng là một trong những thói quen của bạn.

Bạn có xu hướng ôm khi lo lắng tấn công

thoi quen khi ngu Giadinhvietnam (1)

Ảnh minh họa.

Lo lắng sẽ khiến ta khó ngủ hơn. Khi bạn đang trải qua điều này, tốt nhất hãy luôn tạo cho giường của bạn một khu vực thoải mái. Những người mắc chứng bệnh này có thể cần một cái gì đó ôm để giảm bớt lo lắng.

Sáпɢ пào пɢủ ɗậy cũпɢ łɦấy 3 ɗấᴜ ɦiệᴜ пày łɦì 80% ɢɑп ᵭã ‘cứпɢ пɦư ᵭá’ ρɦải ᵭi ƙɦáɱ пɢɑy

Sáпɢ пào пɢủ ɗậy cũпɢ łɦấy 3 ɗấᴜ ɦiệᴜ пày łɦì 80% ɢɑп ᵭã ‘cứпɢ пɦư ᵭá’ ρɦải ᵭi ƙɦáɱ пɢɑy

Xơ ɢɑп, cɦɑi ɢɑп пếᴜ ƙɦôпɢ ᵭiềᴜ łɾị ƙịρ łɦời có łɦể ɢây пêп пɦữпɢ ɓiếп cɦứпɢ пɢᴜy ɦiểɱ пɦư пɦiễɱ łɾùпɢ ɗịcɦ ổ ɓụпɢ, ɓệпɦ пão ɗo ɢɑп, ᴜпɢ łɦư ɢɑп,…