RSS

6 łɦứ ℓộп xộп łɾoпɢ ρɦòпɢ пɢủ ʋà cácɦ ɢiải qᴜyếł cɦúпɢ

19:00 22/09/2021

Nɦữпɢ ɓộп ɓề, ɓậп ɾộп củɑ cᴜộc sốпɢ ɾấł ɗễ ƙɦiếп ρɦòпɢ пɢủ củɑ ɓạп łɾở пêп ℓộп xộп ʋà ɗưới ᵭây ℓà пɦữпɢ cácɦ ɢiải qᴜyếł cɦúпɢ.

Quần áo

 

6 thứ lộn xộn trong phòng ngủ và cách giải quyết chúng - Ảnh 1.

 

Quần áo là một thủ phạm chính khiến phòng ngủ của chúng ta bừa bộn. Vào cuối một ngày dài, nếu không xếp chúng lại thì quần áo của bạn sẽ thành một đống trên sàn và để chúng cho đến ngày hôm sau. Vì vậy hãy trang bị một chiếc giá treo chuyên dụng hoặc một bộ móc ở phía sau cánh cửa để có thể dễ dàng treo đồ lên nhanh chóng. Tránh sử dụng lưng ghế vì điều này có thể trông lộn xộn phòng bạn.

Giày

 

6 thứ lộn xộn trong phòng ngủ và cách giải quyết chúng - Ảnh 2.

 

Giày dép cũng là một trong những chi tiết khiến phòng ngủ của bạn trở nên bừa bãi. Hãy để một chiếc giỏ dưới giường hoặc dưới đáy tủ quần áo để cất chúng. Đối với những đôi bạn yêu thích không thể giấu đi, hãy mua một giá để giày để bạn có thể trưng bày chúng một cách thật đẹp.

Cốc

Quá dễ dàng để ly và cốc tích tụ trên bàn cạnh giường ngủ, bệ cửa sổ và bất kỳ bề mặt nào khác trong phòng của bạn. Khi bạn đã dùng xong cốc nước, hãy để cốc trong tầm mắt và càng gần cửa càng tốt để bạn dễ nhớ mang cốc ra bếp khi rời khỏi phòng.

Đồ trang điểm

Thay vì giữ đồ trang điểm trên bề mặt bàn, nơi nó sẽ tạo ra sự lộn xộn, hãy cất nó vào ngăn kéo. Bằng cách đó, chúng ta có thể dễ dàng tìm kiếm chúng mà không gian trên mặt bàn được gọn gàng, ngăn nắp hơn.

Đồ trang sức

 

6 thứ lộn xộn trong phòng ngủ và cách giải quyết chúng - Ảnh 3.

 

Đồ trang sức không được bảo quản một cách ngăn nắp không chỉ khiến căn phòng trông bừa bộn mà còn có thể dẫn đến các vấn đề nghiêm trọng khác. Hãy đầu tư một giá treo trang sức trang nhã phía trên bàn trang điểm để treo đồ trang sức của bạn một cách gọn gàng và tinh tế hơn.

Khung ảnh

 

6 thứ lộn xộn trong phòng ngủ và cách giải quyết chúng - Ảnh 4.

 

Nếu bạn thích trưng bày ảnh trong phòng của mình, hãy treo chúng lên tường. Đây là một lựa chọn tốt hơn nhiều so với việc đặt chúng trên các mặt bàn, nơi chúng tập trung nhiều bụi và thường bị chắn nhau.

Theo VOV

Ly ɦôп ʋẫп cɦᴜпɢ ɢiườпɢ, łɦi łɦoảпɢ cɦồпɢ cũ lại cɦᴜyểп ƙɦoảп 5 łɾiệᴜ łɾả łìпɦ ρɦí

Ly ɦôп ʋẫп cɦᴜпɢ ɢiườпɢ, łɦi łɦoảпɢ cɦồпɢ cũ lại cɦᴜyểп ƙɦoảп 5 łɾiệᴜ łɾả łìпɦ ρɦí

Kể ɾɑ cɦắc пɦiềᴜ пɢười sẽ ƙɦôпɢ łáп łɦàпɦ ʋới cácɦ sốпɢ củɑ eɱ ʋới cɦồпɢ cũ ɓây ɢiờ пɦưпɢ łɦực łế, пɢười łɾoпɢ cᴜộc пɦư eɱ lại ɾấł łɦoải ɱái.